singaw

mommy tanong ko lng po my singaw ung baby ko 4mos p lng po sa dila nya . breastfeed po sya . knina lng npnsin ko my butlig 2 tas meron p sa kbila prang sugat .ano po ggawin ? salamat po sa ssagot .

3 Các câu trả lời

baka Oral Thrush yan sis, di ko din sure. Pag nag-bbf ka wag mo sasabunin ang nipples mo sa pagligo ha, water lang. Search mo ang tungkol doon, dalhin mo na siya AGAD sa doc/pedia niya para malunasan.

Oral Thrush po yan. Oragel po ang gamot dyan pero dapat palagi mo nililinis nipple mo every after feeding kasi napapanis din ang gatas ng ina sa suso e