My Singaw ang baby

Bakit po nagkakasingaw ang baby? Yung baby ko po ksi 7months old my singaw sa ngala-ngala kaya pla sya iyak ng iyak pg check ko knina saka ko lng nkita..anu kya gamot dun thanks

2 Các câu trả lời

dapat po kse mommy nililinisan nyo po araw araw kse kmakapal po ung naiiwan na gatas sa dila at ngala ngala po nila un po ung ngiging sanhi ng singaw po pa check nyo na po sa pedia mommy pra mbigayn po ng tamang gamot kawawa po ang baby kse hnd cla mka dede

Mommy, kailangan po kasi nalilinis ang dila nila baby pagkadede. Pwede nyo po punasan ng wet soft cloth pra malinis po. Ung mga milk residue po kasi minsan naiiwan sa dila, nkakapitan ng bacteria.