Tummy

Mommy talaga ba habang lumalaki ang tummy natin dumadami din ang balbon sa tiyan? 14w2d 1sttymmum.?

2 Các câu trả lời

yes sis same tayo 😍 pagtaas ni doc ng dress ko para silipin ang tiyan ko sabi nya "normal lang tong balbon2x natin ha baka magtaka ka. hehe. grabe ang hair growth pag buntis, kung pansin mo di ka masyadong maglalagas ng buhok hanggang manganak ka." 💕

Yung iba po oo...parang sakin super balbon...sa hormones po yan iba iba tayo eh kase iba iba naman level ng hormones natin