resita po ni doc

mommy sino po umiinom neto ok po ba to mommy? 7months npo c bby😊

resita po ni doc
24 Các câu trả lời

Hello momshie! May nireseta sakin si Center. Pero nun binili ko sya sa pharmacy malapit sa amin, unavailable. Sinuggest nya yang Obynal-M and since mukang smarty naman un seller, binili ko na din :) Feeling ko kase need ko na talaga mag start ng vitamins since 20weeks preggy na ako. Late na nga. Late na kase ako nagpacheck up

Obynal din po yung multivitamins ko before mommy. Obimin plus noong una, pero nagswitch ako sa ganyan. :)

Me. Okay naman. 3.85kilos lumabas si baby. Dahil everyday ako nagtake.

Yes gnyan din vitamins ko ng buntis p q yn din ay nireseta sa akin...

Well, hindi naman cguro mag re resita yong Doctor mo if hindi ok

Gnyan din vit. Q mamsh, may folic acid yan na kailangan ni baby

Since nung na preggy ako yan ang recommend sakin ng OB ko

Ganyn din gamit ko mommy 7months n din tyan ko...

Ganyan po iniinum ko ngaun 7months preggy po_🥰

Yes po nagtatake ako niyan going 5mos. Na ako. .