hemoglobin

Hello mommy's, sino po dito ang baby's mababa ang hemoglobin? Like my baby ?

6 Các câu trả lời

My baby, need niya ng iron tapos kung ebf kanaman kumain kadin po ng matataas sa iron para maging normal kami 1month lang dapat maging okay na so april pa ang balik namin for test pero ebf siya kaya kumakainndin ako ng matataas sa iron bukod sa mga resetang vitamins saknya for blood

Sis kmusta n baby mo ? Baby ko din kasi mababa hemoglobin nya 102 lng out of 125 .4mots old plng sya ngyon .ngpa blood smere n ko kukunin ko pa result nya

Pero ok po ba new born nya.. Anak ko din po kasi pero may alpha thalassemia traits sya.. At ngtatake sya folart folic acid

Ako mismo mababa ang hemoglobin ko kaya monitor ko at ng ob ang pag bubuntis ko.. ang folic acid life time medicine kona sya

4y trước

Yes japag mababa ang hemo. Every 6months napo talaga ang check up kahit pagkatapos papong manganak

baby ko po ganyan nung nasa NICU p po sya..preterm po kc e...kaya mababa hemoglobib...sinalinan po sya ng dugo

5y trước

Ah same din sila ng baby ko. Thanks po!

baby ko po pianainom lang sya ng iron supplement for 3mos