Hemoglobin

Hello po . Ok lang po ba yung ganitong bilang ng hemoglobin po? Sabi kase ng ate ko masyado daw mababa hemoglobin ko. Ilan po ba dapat bilang ng hemoglobin kapag buntis? Salamat.

Hemoglobin
8 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko dapat nasa 130 po pero mas mataas Po yan compare sakin na 96 lang 👍👍 Kaya Ngayon nadagdagan Po Yung vitamins ko para madagdagan hemoglobin ko😵

Pasok pa naman po sa range. Lakasan nyo na lang po iron intake nyo. Tapos pag iinom po kayo ng calcium carbonate wag nyo po isasabay yung vit na may iron.

normal nman po iyan mi..ung sken nga po 96 lng hemoglobin ko nung una kya ng take ako ng medicine pra tumaas,ngaun po eh ok n ung hemoglobin ko

2y trước

Ano po uninom mo mhie?

di po madadala sa pag intake ng madaming iron na vitamins much better more on gulay po talbos po kasi yung vitamins pang support lang po yan.

2y trước

I agree sa talbos. Also ampalaya is good din

Nung una ang hemoglobin ko ay 105 sobrang baba kaya pinaulit sakin tapos mababa parin 118

normal na hemoglobin ng babae mi 120-140

Normal naman