BABY'S 1st SWIMMING EXPERIENCE

Hi mommy! Since 1st time mom ako. May lakad kasi kami ng family ko, ano ano po mga precautions and things to do before po ibabad si baby sa pool, btw my baby is 7months old. Thank you sa answers!

1 Trả lời

Ako kasi mahihina baga ng kids ko kaya everytime magswim kami, nilalagyan ko muna sila ng manzanilla sa likod and dibdib. Then sunblock for kids din po from Human Nature. After 3hrs sa tubig iaahon ko para pakainin, then balik ulit sa swimming kapag gusto pa. Pagdating ng 4-5pm, tsaka ko sila iaahon na para banlawan.

5y trước

Thank you mommy! This helps a lot.