Things needed before delivery

Hi Momies! 1st time mommy: need help ako kung anu mga important needs ng mommy and baby pa mangangank na. Thank you po. No parents to guide na po kasi ako. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy. may bnigay na po ba na list sa hospital or lying in ng mga pangunahing kelangang dalhin? dala po kayo ng damit nyo pareho ni Lo, kahit mga 3pairs. tpos toiletries po diaper, maternity napkin, tissue, receiving blanket, pagkain na pwede nyong makain. kumot, gadgets for documentation ng panganganak mo 😊 pera, at mga important docs like ID.