Ngipin ni Baby 😥🙄😞

Hello Mommy? Share naman po anything that will ease the pain ng gilagid ng baby ko. Huhuhu Sabay kase ang pangil at bangang nya tumubo. 😥😔 Any suggestion para maibsan yung pain na nararamdamn ni baby. Nagkaroon din ng sugat sa bandang harap na gilagid nya kase nauntog yun sa tuhod ng papa nya.

Ngipin ni Baby 😥🙄😞
1 Trả lời

If super sakit po.. pwede naman magbigay ng paracetamol for pain mommy. Xylogel para po sa quick relief or cold fruits po to soothe the gums

3y trước

Thank youuuu momsh 😊😊