pag ngingipin

Ask ko lang po if may pwedeng itake na pain reliever si baby ko 9mos siya kasi sobra na pag iyak nya .halos pati pagdede ayaw nya dahil namamaga gilagid nya..Ano po kaya pwedeng gawin para maibsan ang sakit

1 Trả lời

Alam ko pwede naman i take yung paracetamol kahit yung tempra anti pain reliever din naman yun kahit wala siyang lagnat kasi yun yung sabi ng pedia ng anak ko. d lang ako sure kung ano sagot sa gilagid niya siguro may tumutubo lang na ngipin.