share kolang diko na talaga kaya?

Hi mommy share kolang kase ang sakit na ?? si live in partner kase nananakit kahit dipa ako buntis. Kagabi sinuntok nya yung hita ko kase ayaw ko syang hilutin madalas akong magkapasa dahil sa kanya tas ayaw nya akong pauwiin samen pag may pasa ako or may makikita pamilya kong sugat dahil sa kanya. Kanina nag away kame sinampal nya bunganga ko tas umalis sya nag inom kasama mga katrabaho nya. Pag uwi nya lasing nag away kame sinaktan nya ako binatukan sinabihan ng palamunin nya lang daw ako tas hinampas sa likod para di sya nakukunsensya na makunan ako ! Nung nakaraan tinampal nya ako sa bunganga nagdugo yung bunganga ko pero parang wala lang sa kanya pag sinasabi kong mag hiwalay na kame ayaw nya. Pagsinasabi ko na magsusumbong ako sa pamilya ko sasabhin nya wala naman syang ginagawa saken. Mahilig talaga syang manakit syempre napapaganti din ako pero pag sobra na pananakit nya saken iiyak na lang ako tas sasabhin nya iniiskandalo ko daw sya sinisira ko buhay nya? minsan kinukumpara nya ako sa mga ex nya? ang panget ko daw ang payat muka daw akong butete? sinasabihan nya din akong pokpok kase ganon nya daw ako nakilala?dati kinutongan nya ako nagkabukol ulo ko ? madalas nya din akong tinutulak?minsan natatakot nadin ako baka duguin ako sa sobrang pananakit nya?wala syang binibigay saken pampacheckup sinasabi nya saken humingi ako sa pamilya ko?hanggang ngayon wala padin syang ipon para sa anak nya miske piso wala. Like ngayon kailangan ko magpapelvic ultrasound ayaw nya ako samahan sa hospital wala daw syang alam don ginastos nya din yung perang bigay ng ate ko para sa pangultrasound ko .????? 6 months preggy here?

219 Các câu trả lời

Ate kng ganyan lng pala ang live in mo bakit tumatagal kapa sakanya eh di naman yan ang lalaki sa mundo mag icip ka po tsaka picturan mo bawat pasa mo para may patunay ka para pwd mo siya ereklamo tsaka umalis kana jan wag mo na hintayin na umabot sa mapatay kapa pag nalasing yan wag mo po sayangin ang buhay mo para lng sa lalaking yan.

umalia ka sa puder nya ate... sa time na nasa work sya dun ka umalis wag mo sasabihin kung san ka pupunta, pakita mo lahat sa magulang mo yung mga pasa at sugat na dinudulot ng bf mong demonyo. maganda kung may ebidensya ka pa, pwedeng pwede syang makulong sa ginagawa nya.. isipin mo magiging buhay mo pag lumabas na si baby.

Hi sis, gather enough evidence na binubugbog Ka nya, para kahit umalis ka may laban Ka pa Rin.. please leave that toxic relationship Hindi Ka dapat sinasaktan ni LIP mo. Abnormal Yang kinakasama mo taga San BA Yan! Ako bubugbog dyan. (Charot preggy ako Di pede) basta umalis Ka na delikado Ka dyan sa hayop mong kinakasama.

the moment na pinagbuhatan ka nya ng kamay sis. leave kana. kmi ng hubby ko nagaaway pero di nyako pinagbubuhatan ng kamay kung may mga nsasabi syang masasakit na salita yun ay dala lang siguro ng galit nya pero mamsh leave kana pls. iwanan mo na sya kung naghahanap ka ng sagot ito na yun. prayers to you mamsh ingat ka

Dapat unang beses ka pa lang pinagbuhatan ng kamay eh iniwan mo na. Kapag sinaktan ka na di malabong gawin ng paulit ulit kasi wala ka namang ginagawa about it. Isuplong mo sa baranggay, ask help from your family. Pag tumagal pa na ganyan baka buhay mo at ng anak mo na malagay sa alanganin. Know your worth

hiwalayan mo na po, kapag sinaktan ka ulit picturan mo mga sugat at pasa mo at ipabarangay/police mo ng madala. mamsh utak na po ang gamitin natin ngayon, kapag ganyan na di nalang po sarili natin ang iisipin natin pati narin po ang kinabukasan ng magiging mga anak natin. wala pong kwentang lalaki ang ganyan.

Ma'am kung ako po sainyo uuwi nalang ako sa bahay namin. Sorry po sa word ah katangahan nalang po kasi if gusto nyo na paulit ulit kaung sinasaktan... Marami po ka kilala g lalake ang sabi nila anong laban ng babae sa lalake at kahit pa anong rason hindi dapat sinasaktan ang babae.. Lalo na pot buntis kau..

hiwalayan mo na po, kapag sinaktan ka ulit picturan mo mga sugat at pasa mo at ipabarangay/police mo ng madala. mamsh utak na po ang gamitin natin ngayon, kapag ganyan na di nalang po sarili natin ang iisipin natin pati narin po ang kinabukasan ng magiging mga anak natin. wala pong kwentang lalaki yan

Umalis ka na. Bumalik ka nalang sa family mo. Sila ang tumutulong sayo sa baby mo kaya mas mabuting doon ka na lang. Isa pa, sabihin mo sa kanila ang kalagayan mo dahil hanggang sa huli, pamilya mo ang tunay na kakampi mo ano man ang problemang kakaharapin mo. Praying for you and your baby, sis.

May mga decision na wag muna ipaalam sa lalaki. Sa ganyan paraan di mo sya mabibigyan ng idea ano ginagawa mo. Once may chance to get OUT then never return again.. Once ka sinaktan uulit ulitin yan(nangyari na yan sa akin). Alam ko matalino ka at mahal mo sarili mo.nasasayo ang huling decisyon.