share kolang diko na talaga kaya?

Hi mommy share kolang kase ang sakit na ?? si live in partner kase nananakit kahit dipa ako buntis. Kagabi sinuntok nya yung hita ko kase ayaw ko syang hilutin madalas akong magkapasa dahil sa kanya tas ayaw nya akong pauwiin samen pag may pasa ako or may makikita pamilya kong sugat dahil sa kanya. Kanina nag away kame sinampal nya bunganga ko tas umalis sya nag inom kasama mga katrabaho nya. Pag uwi nya lasing nag away kame sinaktan nya ako binatukan sinabihan ng palamunin nya lang daw ako tas hinampas sa likod para di sya nakukunsensya na makunan ako ! Nung nakaraan tinampal nya ako sa bunganga nagdugo yung bunganga ko pero parang wala lang sa kanya pag sinasabi kong mag hiwalay na kame ayaw nya. Pagsinasabi ko na magsusumbong ako sa pamilya ko sasabhin nya wala naman syang ginagawa saken. Mahilig talaga syang manakit syempre napapaganti din ako pero pag sobra na pananakit nya saken iiyak na lang ako tas sasabhin nya iniiskandalo ko daw sya sinisira ko buhay nya? minsan kinukumpara nya ako sa mga ex nya? ang panget ko daw ang payat muka daw akong butete? sinasabihan nya din akong pokpok kase ganon nya daw ako nakilala?dati kinutongan nya ako nagkabukol ulo ko ? madalas nya din akong tinutulak?minsan natatakot nadin ako baka duguin ako sa sobrang pananakit nya?wala syang binibigay saken pampacheckup sinasabi nya saken humingi ako sa pamilya ko?hanggang ngayon wala padin syang ipon para sa anak nya miske piso wala. Like ngayon kailangan ko magpapelvic ultrasound ayaw nya ako samahan sa hospital wala daw syang alam don ginastos nya din yung perang bigay ng ate ko para sa pangultrasound ko .????? 6 months preggy here?

219 Các câu trả lời

tsk tsk , lumayas ka na dyan sis .. Nako nanggigigil ako dyan sa kinakasama mo 😤😤

Bakit ka nag sstay sis? Mukhang mahal ka naman ng family mo. Go back to your family.

IWANAN MO NA YAN! GUMAWA KA NG PARAAN PARA MAKAALIS KA DYAN ISIPIN MO YUNG BABY MO!!

Oh eh bakit di mo pa layasan kesa ginaganyan ka nya? Ikaw at baby mo lang kawawa..

Iwan muna lng yan. Kahit buntis sinasaktan kawawa lng kayo ng magiging anak mu jan

Hiwalayan mo na po kahit anong galit ng lalaki kung mahal ka di ka dapat saktan

iwanan nyo na po yan.. wag mo hintayin na may mangyaring masama sa baby mo....

Hiwalayan mo na po kesa naman magsisi ka po sa huli isipin mo po yung baby mo

Sis wag ka din magpakamartir . Umalis kna sa puder niya. Run for your life.

Sa Women's center or DSWD na po kayo pumunta. Picturan nyo yung mga pasa nyo pati

5y trước

Planuhin mo sis. Pag gusto mo makawala, for sure magging desidido ka talaga unless ayaw mo dn tlgang umalis? Pag gusto may paraan sis. Umalis ka na hangga't maaga, know your worth. Family mo lang din ang mkkatulong mo at ang magging kakampi mo sa ngayon. Akala ko naman nagbbgay sya pang sainyo ni baby at un ang knktkot mo mawala pag umalis ka at naghiwalay kayo. Hindi ka niya mahal, hindi sapat ung ayaw nyang maghiwalay kayo na maging dahilan para sabhing mahal ka niya. Goodluck and keep safe sainyo ni baby, kaya mo yansis. Makaka wala ka din jan. Looking forward sa update mo. Godbless!