Sana may makasagot. ☹️☹️

Mommy? Sabi nila lulutang lutang lang si baby kapag naaalog Yung tiyan. Pano po kung 8months na at malaki na sya sa loob ng tiyan? Ganon padin po ba worried lang po ako mga mommies, naalog po tiyan ko ng sobra dahil sa pagsakay sa jeep. ☹️

2 Các câu trả lời

si baby po ay maraming protection sa loob ng tyan natin so dont worry sis ok at safe si baby sa loob basta walang lumabas na discharge at wala lang nararamdaman na masama safe po siya.

5y trước

Salamat mommy. 😘

Don't worry sis ok lng Po Yun