Brown White blood

Hello mommy preggy sino po naka try ng blood kasama sa whiteblood, 7mos preggy po. Sept 23 po kasi nag pa lab ako tapos pina inom ako nung dextrose na sobrang tamis 3 bote ang pinaubos para po sa OGT ORAL GLOCUSE TOLERANCE Ngayon lang din po kasi ako nakatry nito

1 Trả lời

not normal ang blood mi. yung ogtt po para malaman kung diabetic kayo o hindi kung mataas sugar nyo ganun

2y trước

Kaya nga my, kunti lang din naman yung nasama sa whiteblood naging brown yung whiteblood ko.