1 Month old

Hi mommy, pinapabalik kmi ni pedia bukas sa hospital to admit again kasi sobrang baba daw dugo ni baby, pero kung titingnan si baby mukhang malusog.. Gaining weight, malakas dumede, okay din pagtulog. Naawa ako sa bawat turok na ginagawa sa kanya ako bilang nanay ang nasasaktan. Help me to enlighten! Dapat ko na ba talaga ipa admit si baby?

1 Month old
2 Các câu trả lời

Based on that blood test result, YES!!! As a mother, I understand your worries nakakaawa naman talaga pero mas okay ng maagapan kesa pagsisihan sa huli. Ang baba ng count ng RBC and Hemoglobin taas ng WBC meaning may infection. Please follow the doctor's advise.

4y trước

Yes. Thank you so much.

ano po ba nafifeel ni baby mo mi?