EDD FEB 4

Hello mommy, Pangatlong I.E ko na po kahapon and sarado pa din cirvix ko. Ni resetahan ako ng Primrose and Buscopan. Pero nasakit lang tiyan ko. Sabi ni doc may hanggang next week lang ako kasi 39 weeks and 4 days na ako. Maliban sa Squat and lakad lakad, possible pa ba mag bukas cirvix ko? huhu natatakot ako baka ma CS ako :( #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

EDD FEB 4
2 Các câu trả lời

Parang nagawa nyo na po lahat. Continue nyo lang po at Kausapin nyo po si baby. 😊