buhok..

Mommy's normal po ba ang pag lagas ng buhok breastfeed po si baby mag 5months n peo ung buhok k grabe paglagas akala m my cancer.. Thank you po s pag sagot...

5 Các câu trả lời

opo mamsh tumigil sakin nung mag 5months n si baby bumilo din ako antihairfall n shampoo yung moringa ang nakaname kasi minsan pag nastress lalo natrigger yung paglagas 😆

normal po mi. Postpartum Hairloss. Nag try ako Ginger Shampoo and effective sakin, ngayon ang dami ko na ulit baby hair ☺️

normal po. pa trim nyo hair nyo Kung mahaba para mas madaling e manage.

normal lang. search postpartum hairloss.

Normal lang po.