Grabe mag lagas ng buhok

Nanganak ako last June 29 (37weeks in NSD), nung mga Sept until now grabe ang paglalagas ng buhok ko, kahit paghawi lng ng kamay dami naiiwan na buhok s kamay ko.. Normal lang po ba yun?, kasi makapal buhok ko, pero ngaun ramdam ko na manipis n buhok ko😭😔

2 Các câu trả lời

yes! June 25 ako nanganak. sobra talaga lagas ng buhok ko. mula sa kama, sala at banyo. Lalo pag nagshashampoo at suklay, makapal buhok ko pero parang kaya nitong panipisin kung hndi pa titigil