itim na bibig

Mommy normal Lang po ba na nangingitim Yung bibig ni baby turning 1 month po sya dis July .. ? TY SA ANSWER

4 Các câu trả lời

Ganyan din po lips ng baby ko nung newborn sya and normal lang po yun, it will change naman po magbabalat po yan and as they grow up po mag iiba din po kulay

ganyan po babies ko. sabi po ng pedia dahil daw po sa nipple na nagdarken pero nawawala din naman po. if breastfeeding po baby mo. but if not try to visit pedia po.

4y trước

Thank u po .. breastfeeding po ako

You mean ang lips po mommy? Medyo violet po na parang kasing kulay ng talong normal lng po sya sa mga newborn. Nagbabago po yan habang lumalaki.

Pacheck mo po sa pedia