Bumubula ang bibig

Normal po ba yung bumubula ang laway sa bibig ni Baby?

Bumubula ang bibig
10 Các câu trả lời

minsan po hindi po normal lalo n po pag napansin nyo rin n ang baby hirap po sa pag hinga. Ganyan po ung nangyare sa baby ko, nagka Aspiration Pneumonia po sya. yung mga sign po bumubula unv laway tapos hirap po sa pag hinga.

1y trước

pag natutulog poba nahihirapan huminga or kahit gising naglalaway sya ng bula sana masagot

Ganyan din po baby ko 1 month and 19 days palang sya nag worry po ako normal lng po b yun?

Same po. Normal daw po sabi ng pedia namin.

ganyan din po ang baby ko eh

Opo. Ganyan din si baby

yes po. :)

opo

yes

yes po mommy