pagsusuka 6months ng buntis, normal ba?

Mommy, naranasan nyo na ba yung pagsusuka habang 6months na buntis? Normal ba yun? Tapos halos lahat ng kakainin nya isusuka din nya. Kahit tubig sinusuka nya. Ngayong maghapon naka 5 na suka na sya. Salamat po. 😇🙏

1 Trả lời

Update your OB po kasi baka sa gamot din yan, nakaapat ako pinalitan ng brand ni OB sa ferrous kasi di ako hiyang sa mga unang naireseta na

4y trước

Ganyan din po ako. Im 15 weeks preggy. Halos ayaw tumanggap ng pagkain at tubig ng tyan ko. Lahat sinusuka ko. Try nya po small amount of food lng po kase ganun ginagawa ko kahit minsan e sinusuka ko pa din.