just asking

Hi mommy nakakasama po ba sa bata sa tummy kapag naliligo sa afternoon? At masama rin po ba na kumain ng papaya ? 3months preggy. Thankyou

6 Các câu trả lời

In moderation lang dapat ang pagkain ng papaya sis. At wag kang kakain ng hilaw na papaya kasi nakakapag cause sya ng miscarriage. Tas yung ligo ok lang yun sis. Mainit kasi pakiramdam nating mga preggy kaya kailangan din natin ma freshen up.

4y trước

Okay po thankyou

In moderation sa papaya. Make sure hinog. Sa pagligo, no prob anytime. Kailangan natin yan kasi mainit pakiramdam natin heheh. Pagdating sa food, may feature dito sa TAC na makikita mo kung ang food ay okay o hindi

4y trước

Okay po slamat

Hindi naman masama. Ako ng 3 times naliligo. Morning tpos shower sa mga bandang 2-3/pm at bago matulog. Papaya ok yun lalo pag constipated ka

4y trước

Ganun po ba? Marami kasi nag sasabi na masama dw yun 😞

4y trước

Slamat po

Ung hilaw na papaya Ang hindi pwede. Make a research po mommy. Ung pagligo anytime Pwede. Mainitin p nmn tayong mga preggy.

4y trước

Yhankyou po

ripe papaya ang pwede mamsh..peru in moderation lang sa pagkain..

4y trước

ur welcome