38WEEKS MURANG RTPCR TEST EDD 12/13/2022

Mommy may marerecommend ba kayong murang RTPCR Test or mas maigi free? 3.2kg na kasi si lo at need ko na dw ilabas this week. 😔 Nalulungkot din ako kasi may sipon ako ngyon tapos need ko na mgkaron ng rtpcrtest. Pra maaccept sa hospital na aanakan ko. Natatakot ako sa magiging result. Gusto ko man idelay sana mgpatest. Possible kya mgpositive kpag may sipon? Thank you mommies. Bigla lang ako nastress at napressure.

2 Các câu trả lời

hello po parang ndi nmn magpopositive pag may sipon ksi nagpaswab po ako knina , mejo may sipon ako... ndi nmn sya nagpostive thanks god .... nilinisin nyo nlng po ung ilong nyo before kau iswab.. and pray na ndi po magpositive... tiwalaa lng po

2y trước

opo paswab na po kau lalo na if nkschedule na kau ng swab.. pray lng na negative ang result... pra wlang mging problem

Search nyo po sa fb yung ISPI, 1399 lang po RT-PCR nila, located sa Xavierville Katipunan Ave. QC.

2y trước

Okay mommy. Salamat. Try ko mginquire sa knila.