RTPCR Test Positive / 38weeks

Mommies sino po nanganak dito na positive ang result ng rtpcr? Gusto na kasi ni OB na manganak na ako this week dahil malaki na si baby. Sumasakit na din puson ko. Kasi tinagtag ko siya pagkasabi ng OB ko. Kaya paano kaya kapag nanganak na ako nito bukas o makalawa? Ano gagawin sakin. I-entertain ba ako sa hospital or isolation area ako manganganak. Nastress ako bigla mommies. Pashare namab ng experience nyo. Sa delgado hospital dapat ako manganak. Di pa nagrereply OB ko. Pero nainform ko na siya.

2 Các câu trả lời

May mga hospital po di tumatanggap ng positive sa rtc pcr kung meron man po nirerecommend ng ibang mga OB is sa PGH. Or mommy mag pa second opinion ka po ng covid test if di ka pa po manganak this week

2y trước

Mi, balak ko din sana mgpasecond opinion. Pero ilang araw kaya pagitan pwde mgretest? Sinisipon dn kasi tlga ako. Need to wait pa gumaling sipon. Pero prob ko kasi mukhang di na mgttgal. May brown discharge na ako today.

pagkakaalam ko pag positive. depende po sa hospital yan tsaka mas mahal manganak ng may covid.

2y trước

opo better po maghanap kana ng hospital na pwede mo pag anakan kasi positive ka po. hnd po lahat ng hospital nag hahandle ng ganyang case kaya po nasabi kong mahal kasi usually mga private hospital lng.