may mommy.. mahilig dn b kau sa chocolate during pregnancy nio??

51 Các câu trả lời

Yes po. Mahirap pigilan yung pagcacrave sa chocolates momsh kaya konting tiis lang 😂

Yes po. Usually after meal kumakain ako ng chocolate po. Pero small portion lang.

Hnd po 😂 Ice cream by mood lang... 3 weeks ago ako huling nag crave...^^😂

Oo khit hating gbi kain pa rin ng chocolate at mdaling araw.

Yes.. Kaya masayahin si baby ko.. Yun daw effect nya... 😊

Pede po Ba Mag fasting blood sugar after meal Ng lunch?

Yes! Pero hindi ako mahilig sa matamis noong hindi pa ko buntis.

Ngayon nalang. Mga stick o chocokate flavor, 😅 6 mos preggy

superrr, pero sinusubukan ko ng lumayo sa tukso 😂

Yes po always ko po Yan kinakian while I'm pregnant