OGTT 75g 29 weeks

Hi mga mommy, nag ogtt din b kau? Anu naramdaman nio? Safe din b ke baby ung iinuming isang boteng glucose b un?

6 Các câu trả lời

skin nasuka ko un pinainom na juice kaya uulit ako FBS na lng raw at Hb1ac.. di n ko papainumin ng juice.. un huling Fbs ko kc mataas result sa ngyon naka low sugar diet ako..

instead of OGTT, GCT pinagawa sakin at no fasting needed. pero same na may ipapainom na juice. hindi naman po magpprescribe ang OB mo ng makakasama kay baby.

Safe nman yung ipapainom sayo momsh fasting ka lang mg 8hrs bago ka mag undergo ng OGTT

Yes safe naman po yun mommy need lang mag fasting ng 8-10 hours before ng OGTT

safe and needed as prescribed by OB. request ka lang ng cold drink 👍

safe at prescribed ng OB!