hello mommy. im 16 weeks pregnant and i have so many pimples.ano kaya pwedi gamitan sa mukha na sabo

hello mommy. im 16 weeks pregnant and i have so many pimples.ano kaya pwedi gamitan sa mukha na sabon?

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan dahil sa changes ng hormones natin. Hanggat maari wag ka muna gumamit ng mga pampahid or soaps na mataas ang acid. After preggy mo nalang po i treat for now mild soap nalang muna tsaka tulog ng maaga, eat healthy foods iwas din oily nag ccause ng acne

Dove po for sensitive skin pero hiyangan lang din po or mag natural remedies po kayo, gawin nyo mask or scrub nyo sa face nyo po.