tatay ng anak ko walang kwenta- gabriel severiano sanne

Mommy's I need your advice kung kailangan KO ba talaga ipaglaban legal ang karapatan ng anak ko. Ang tatay ng anak ko ng matapos ako manganak don ko nalaman kagagohan nya marami pala syang binuntis na babae more than 20 napo ang mga anak nya.ngaun kahit piso hindi sya ngbibigay suporta para sa bata.ano po ang dapat kong gawin?

68 Các câu trả lời

Yes pwede niyo pong kasuhan, protektado kayo ng batas. RA 9262, just go sa women's desk sa presinto and they will assist you in filing the case to get economic support from the father. If di po sya sumunod sa batas pwedeng makulong

kung sa akin po, i will do my best na buhayin na lang si baby on my own. kasi sakit po sa ulo na maghabol pa sa taong ganyan. masstress ka lang at malulungkot pag hindi naibigay ang demand mo. :)

this is too much talagang tinotoo niya yung humayo kayo at magpakarami kaloka! 😂 sana pinutulan nalang ng etits para wala ng tatayuan hindi na magbabago yan mga mamashi sakit na yan! 😡👿

I think this needs legal action. Madami siyang naviviolate na karapatan niyo. Mas malakas laban if sabay sabay kayong magfile ng case. Go to NBI. Goodluck, sis.

grabe babaero. my mppuntahan yan. either.makulong.or.mamatay. no hate..patulfo or kasuhan mo na po. ng magtanda kung ako yayain ko iba nyan nabuntis. kme mag demanda

Pakulong na ninyo yan. Ano siya si ADAN na binilinan ng diyos na MAGPARAMI? wag niyo na kunsintihin ang ugali niyan at marami pang mabibiktima yan sa kalokohan niya.

Grabe naman yang lalaki na yan..walang kwenta!😠😠Habolin mo ng sustento hnd ung ngpkasarap lng gnawa nia.. Kung ayaw nia magsustento kasuhan mo para magtanda..

My gosh 20? Ano tingin nia sa mga babae parausan.. nakakamura naman talaga oo.. turuan ng leksyon.. kay sir TULFO para walang ligtas yang lalaking yan..

grabe na talaga ngayon😅 saking baby naman pang apat na panganay naman haha pero hiwalay n kami may bago nanamn siyang gagawan ng panganay uli 😂

Oo momsh ipaglaban mo.. Idaan mo kay raffy tulfo tignan natin kung hindi manginig yung ungas na yun! At mapipilitan sya mag bigay suporta..