tatay ng anak ko walang kwenta- gabriel severiano sanne

Mommy's I need your advice kung kailangan KO ba talaga ipaglaban legal ang karapatan ng anak ko. Ang tatay ng anak ko ng matapos ako manganak don ko nalaman kagagohan nya marami pala syang binuntis na babae more than 20 napo ang mga anak nya.ngaun kahit piso hindi sya ngbibigay suporta para sa bata.ano po ang dapat kong gawin?

68 Các câu trả lời

advice ko lng ito Mamsh, better na magsarili nalang kayo ni Baby at umiwas na dyan sa taong yan always remember na dadating ang karma nya.

Hays napaka iresponsableng lalake naman neto 🙄 turuan mo ng leksyon yan mommy. Para sa babies mo at para sa iba pa nyang mga anak.

Grabeng lalaki, napakatulis. 😳 Hmmm. Dapat talaga makasuhan mga irresponsableng lalaking kagaya nyan. Nagpapalahi lang e. 😒

my God kung more than 20 na anak nyan paano nya pa masuportahan lahat, pakulong nyo na lng po bahala wlang maibigay na sustento.

Nakaka bwisit yung mga ganyan na lalaki, napaka iresponsable gusto lng pumutok ng pumutok tapos di naman kayang panindigan 🙄

pwede mong ipakulong yan mommy. kung alam mo recent na address ng tatay ng anak mo, pwede mong kasuhan yan ng R.A9262 or VAWC.

Bakit hindi po nag b-background check muna yung mga babae bago magpa score dun sa guy? As in ganun karami nagpaloko sakanya?

ma advice ko po jan is. ipa tulfo nyo po 😊 mas ok na rin yun para mabigay nya ang tamang suporta sa baby nyo po.

tunay? grabehhh si kuya. napakahilig. demanda mo kung ayaw magbigay ng sustento pero wag kang sasama sa kanya.

Omg. baka collection nya baby or talagang hilig nya un... Sa dami ng nabuntis nya, may mabigay pa kaya sya?