breastfeeding

Mommy can i asked the question sabi sabi nila bawal daw padedein yung baby na nakahiga Breeastfeed po ako paano po pag gabi na napapadede nyo ba ng nakahiga lang si baby mga Momshie na breastfeeding dyan

2 Các câu trả lời

first 3 months ni baby naupo talaga ako saka ako magpadede.... tiis ko yun gabi at araw..... pag 4 months na padede side-lying na si baby

Pwede nakahiga basta elevated/mataas konti ang head part ni baby. Lagyan mo pillow niya.