Breastfeeding position.

Hello mga mima. Ask lang po ilang buwan po pwede padedein si baby ng nakahiga po yung hindi muna bubuhatin para padedein. EBF po ako. 3months na po baby ko at gusto ko po sya padedein ng nakahiga po ako . 2 beses ko na po nagawa yun sa gabi. Tuwing gabi lang po yun kase working mom po ako . Natatakot po kase ako minsan or nag ooverthink po ako minsan pag nagpapadede po ako ng nakahiga kay baby. Natatakot ako pag mapunta sa baga yung gatas . Ilang bwan po kaya pwede gawin yun kay baby ? Kung bawal pa sa 3months ihihinto ko po yun. Sana may makasagot po. Lalo na sa mga OB kung meron po dito 🥺🙏 Salamat po!

2 Các câu trả lời

i think pwede na po. ako po since ni room in si baby pinatry na ni pedia magpa dede ng naka higa kami both pero naka side lying kami parehas. iwas din sa choking sa ganun pwesto. nung makauwi kami sa bahay di ko agad ginawa kasi nakakatakot pero nung mag 1month na LO ko, nilalagyan ko nalang po ng baby bolster or kumot na niroll sa likod nya para di sya gumulong pahiga. so far ay ok naman po. mas mabilis sya makatulog. and hindi na sya magigising agad pag naka tulog kasi di mo na sya need ilapag.

2y trước

thankyou mi. so far ginagawa ko na po sya sa gabi . minsan kase ayaw na niya dumede saken gusto na niya sa bottle siguro dahil working mom ako sa umaga hanggang hapon nasa bote sya dumedede tapos gabi ko nalang sya pinapadede saken kaya siguro inaayawan na niya yung nipples ko. pero po pag madaling araw pinapadede ko po sya ng nakahiga ako so far dumedede naman po sya saken . Nitong mga nakaraang araw lang po sya ayaw niya dumede saken hindi ko alam kung bakit. parang nagbago po yung feeding routine niya tapos minsan ilang oras sya bago dumede umaabot ng 3-4hrs bago masundan yung last na pag dede niya. normal kaya yun? natatakot kase ako na baka gumaan sya or ayawan niya yung gatas ko 😥

pwede na now. kung handa ka na magpadede ng nakahiga. ako kasi 1week pa lang si baby ko nun inadvice na sakin ni oedia na padedein ng nakahiga kami pareho pero takot ako kais nasamid sya nun. kung handa ka na at alam mo na ang tamang oagpaoadede ng nakahiga then go for it. babantayan mo lang talaga kasi minsan nasasamid pag mali pasok ng gatas

2y trước

thankyou mi. so far ginagawa ko na po sya sa gabi . minsan kase ayaw na niya dumede saken gusto na niya sa bottle siguro dahil working mom ako sa umaga hanggang hapon nasa bote sya dumedede tapos gabi ko nalang sya pinapadede saken kaya siguro inaayawan na niya yung nipples ko. pero po pag madaling araw pinapadede ko po sya ng nakahiga ako so far dumedede naman po sya saken . Nitong mga nakaraang araw lang po sya ayaw niya dumede saken hindi ko alam kung bakit. parang nagbago po yung feeding routine niya tapos minsan ilang oras sya bago dumede umaabot ng 3-4hrs bago masundan yung last na pag dede niya. normal kaya yun? natatakot kase ako na baka gumaan sya or ayawan niya yung gatas ko 😥😥