Peace of mind

Mommy help me, Hindi ko alam kung sino yung Papa nang Baby ko kung sa Ex ko o, sa Present ko. Nung isang buwan lang kase may nangyare pa saamin nang Ex. ko tapos yun din yung buwan nakipag break siya saakin. Tapos etong month lang May nangyare saamin nang present ko, then after a weeks nalaman ko na lang na buntis na ako, hindi na kase ako nagkaroon nitong month. . . Bago kase nung last month nakipag sex ako sa Ex-partner ko 14 days after my period nagpagalaw na ako, then ayun 'tong month nga may nangyare saamin ng present ko. . Pero di na ko nagkaron nitong month. . Help me momshie sino satingin niyo papa nang baby ko. ??? kay Ex ba o kay present. May possible po ba nasa ex. ko to' ? kasi ilang weeks pa lang naman nakalipas nung nakipag hiwalay ang ex.partner ko ?? Respect po. Diko makausap ang ex. ko

2 Các câu trả lời

Hala ang daming gantong issue nababasa ko ngayong araw lang dito. Anyways, DNA test po para sure po.

5y trước

Satingin ko sa Ex mo yan

Ewan ko sayo hahahha wag hihingi ng respect kung mismong sarili mo di mo kaya irespeto.

5y trước

hi lets not judge and give advice nalang please otherwise you can ignore the post