Pregnancy❤❤❤

Hi mommy gusto ko lng share tong post ni doc. Bev sa fb pra sa ktulad kong nahihirapan na tlga sa pagbubuntis.. lagi ko cnsbi gusto ko ng matapos to at lumabas na c baby kc lahat na lng mskit skin feeling ko tlga hirap na hirap na ko kc di ko mtandaang gnito ko sa 1st born ko.. pro nung nbsa ko to tama tlga icherish kc pag labas nia iba na, naun nsa loob pa sya ng tyan super special ng lahat tau unang nkakaramdam❤❤#bantusharing #pregnancy

Pregnancy❤❤❤
1 Trả lời

Yes mommy cherish every single day. Follower din ako ni Doc Bev. Ang cool ni Doc Bev. ❤