Diarrhea ni baby

Mommy dapat na ba ako mag worry??8 times na tumae anak ko ngayon peru hindi liquid solid , kasi kumakain pa din naman sya ng lugaw mga me at dumedede ..kanina lang nag start tae nya green po peru hindi naman bad smell ,9 months old na po siya .active naman sya naglalaro pa nga po eh at tumatawa

2 Các câu trả lời

pag ganyan mii, iwasan nyo po ma-dehydrate si lo. Better consult the pedia para po mabigyan po sya ng tamang ors.

10mo trước

opo me kumakain naman dumedede din sya solid na lang tinatae nya

baka po nagngingipin na

10mo trước

sana nga po yun lang peru mag papa lab ba kami bukas mi