panubigan

Hello mommy cno nkaranas yung discharge parang may kasamang tubig bka po kc panubigan lumalabas skin basang basa po tlaga short ko wla pa lumalabas sakin na mucusplug possible po ba mauna ang panubigan sana po may sumagot pls po naka off po cp ng ob ko kya d ko makontak

1 Trả lời

Nung nanganak ako. Matubig din ung lumabas sakin. Paunti unti nung unang araw tpos kinabukasan Sobrang dame kala mo umiihi ako na hindi nttpos. Pero hindi sumasakit tiyan ko. kinabukasan ng gabe lalong lumalaks ung tubig at sumasakit na balakang at puson ko. Nagpadala na ko sa ospital. Swerte ko lang na hindi pa pala panubigan ung lumabas sakin. Kse doctor pa ngputok ng panubigan ko. Kaya mas okay kung magpacheck kna agad. Kse di lahat ng case na me tubig na lumalabas katulad ng case ko. Baka kse panubigan mo na tlga un madry labor ka pa.