Pumutok napanubigan pero Hindi humihilab Ang tiyan

Hello Mommy. Ask Lang po NASA 36 weeks and 1day na PO ako now. Kahapon Ng umaga pumutok na panubigan ko per Hindi pa humihilab Ang tiyan ko hanggang sa bumalik ako Ng madaling araw 2cm parin. Walang hilab or anong sakit tubig Lang lumalabas. Sabi Naman ng nurse hanap daw ako na may incubator. Jusko 3 hospital sa public Wala akong mahanapan. Yung tanong is normal Lang ba pumutok Ang tubig kahit walang hilab ? May possible ba na aabot pa to Ng 37 weeks or hanggang sa mag duedate ako?

2 Các câu trả lời

if maubusan po kayo ng amniotic fluid possible CS na din kayo.