Sobrang Nadismaya ako sa Nag Ultrasound sakin!

Mommy ask ko lang sinu naka encounter dito nag paultrasound tapos minadali yung pagtitingin kay baby at dilang yun di sinasabi kung anung lagay ng baby kung okey ba sya or hndi baka po may marunong magbasa nito thanks in advance po mommy :)

Sobrang Nadismaya ako sa Nag Ultrasound sakin!
106 Các câu trả lời

if sonologist lng ung gumawa nyan ndi nya tlaga yan ipapaliwanag sau. pero kung OB Sonologist sya maari nyang sabihin yan sau. Pero dn if ndi sya ang OB mo ndi p dn nya yan sasabihin sau bilang oag galang n dn s kapwa nya OB w/c is ung OB mo. Breech presentation p c baby s time ng ultrasound mo

Ganun tlaga mamsh kasi ung OB mo ang mag explain sayo ng result. Taga ultrasound lang sila sa clinic. If you want na every ultrasound mo eexplain sayo magpalit ka ng OB ung OB sonologist at the same time. Mas mahal lang un pero satisfied ka unlike ung ganyan mura lang tpos d ka satisfied dba

Ganyan OB ko e, sya din naman nag ultrasound wala manlang pinaliwanag. Pati reading wala. Kainaman ang mahal pa naman ng bayad sa kanya kada check up. Tapos next visit pa daw nya babasahin haha edi another money ulit. Hindi naman kami mapera ee. Nagpalit talaga ako ng OB mula nun.

Kaya mas maganda kung ang OB mo is Sonologist din. Pag Sonologist lang kasi ang alam ko mag uultrasou d lang talaga sila sayo. Iba kapang ang OB mo mismo ang mag peperform ng ultrasound. Mag eexlpain sila. Pero so far ok naman result mo. Si OB nyo po ang mag eexplain.

Thanks god.. Mabait po ob ko.. Ob sonologist po cya. Buyi nlang nakilala ko cya nong first ko pa ultrasound. Dahil sa totoo lang, nang malamn ko buntis ako bigla ako pumunta sa HP at for personal lang pakay ko for tvs.. Kasi nga lockdown. Happy 10 weeks preggy po.

Kapag sonologist lang mamsh hndi tlaga po masyadong sinasabe status ni baby .. kasi si ob mo na po ang bahala mag explain nun sayo .. dpende nlang po kung naitanung mo kay sonologist kung anong position ni bby sa tiyan mo ok paba yung tubig sa tiyan mo

Pag nagpa ultrasound lang hnd tlga ineexplain. Kahit ung saakin pag ultarsound sinabi lang ung parts then gender tapos tapos. Kya dadalhin ko n lng sa check up ung result pra dun i explain. Nag mamadali yta ung Ob- sono na nag ultrasound.

Meron po kasing Radiologist na nag uultrasound meron din naman sonologist obgyne. Usually sa mga radiologist di sila nag babasa kung ano lang result un na. Saka pa babasahin ung ultrasound kapag nag pacheck up kana sa ob mo

same tayo. 2,500 pa naman binayaran namin tapos ang sasabihin lang sakin is 95% baby girl pero hindi pa siya sure -_- tapos yung print pa ng ultrasound is ang liit and medyo malabo unlike nung una kong ultrasound. nakakainis lang talaga

Mabuti nalang yung ob ko mabait siya tapos lahat inexplain or sinabi niya sakin.. Pati yung mga parti ng katawan niya tinuro sakin habang inuultrasound sinasabi niya lahat lahat. Kaya wala ako prob.. 1200 tung bayad ko sa kanya.