Ayaw maglatch ni baby

Hi Mommy, ask ko lang po si baby kasi almost 2 to 3weeks sya hindi ko napadede sa breast ko kasi nung nanganak ako as in walang gatas lumalabas sakin kaya no choice kundi mag feeding bottle ako . Ngayon po mag 2 months na sya kapag nagpupump ako nakaka 3 to 4 oz na po yung naiipump ko every 2 to 3 hrs .. Kaso ayaw na po ni baby maglatch sakin .. Ano po ang dapat gawin para mapalatch sya kasi sabi ng pedia pwede daw po maghinto yun breastmilk ko #worryingmom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

unli latch lang talaga mamsh pag ayaw wala ka talaga magawa kase nasanay na sa bote. mawawala na rin yang gatas mo.