Ayaw dumede ni baby sa breast ko

Hi Mommy, ask ko lang po si baby kasi almost 2 to 3weeks sya hindi ko napadede sa breast ko kasi nung nanganak ako as in walang gatas lumalabas sakin kaya no choice kundi mag feeding bottle ako . Ngayon po mag 2 months na sya kapag nagpupump ako nakaka 3 to 4 oz na po yung naiipump ko every 2 to 3 hrs .. Kaso ayaw na po ni baby maglatch sakin .. Ano po ang dapat gawin para mapalatch sya kasi sabi ng pedia pwede daw po maghinto yun breastmilk ko #worryingmom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

try mo parin pa latch mo lang ng pa latch momsh. check mo yung mga proper latching techniques sa youtube.

2y trước

thanks po

wag mo padedein muna sa bote , kahit magiiyak xa , pag nagutom yan dede at dede sa yo yan

2y trước

thanks po