19 weeks and 1st time

Hi mommy's ask ko lang po kung normal po ba ung pag tigas ng dumi. Sobrang hirap po ako magbawas since kagabe pa. TIA.

4 Các câu trả lời

Yea po lalo na at mahilig po kayo siguro sa kanin. Mas mabuti pong kumain kayo ng mga pagkaing mayaman sa fiber. And inom po kayong gatas na prescribed po sa inyo ng doctor niyo. Ako po umiinom po akong ANMUM once a day and malaking tulong po ito sakin lalo na po sa pag babawas :)

More fruits and lessen sa carbs momshie lalo sa gabi, wag panay kanin, fruit juice ok din ung mga organics. And tubig dapat mayat maya.

Take more fiber po.