hi

Hi mommy ask ko lang po first time mom po kase 4 months preggy po pag puba ganyan dimo papuba maririnig na gumalaw or kahut ano po na kahit onte na?

34 Các câu trả lời

ako parang nanganganay po. exited ako na maramdaman 2nd bby ko ito 19 weeks pero naramdaman ko peron minsan hindi. naranasan nyo ba na naninigas tummy nio ?ako madalas pag gutom ako. pero pag d nmn at nakakatulog ako sa tanghali oakay nmn tummy ko. pansin ko talaga yung paninigas. normal lang ba yun lalo na sating mga preggy mom?

Naramdaman ko si baby start ng 18 weeks. Pitik pitik lang, pero ngayon 22 weeks na sya malakas at madalas na yung pag galaw nya. Wait mo lang din sis, baka gumagalaw sya pero di ka lang aware. Minsan kasi ganun din sakin ako. Btw, ftm din ako. 😊

4 months nafefeel ko na sya. 3 months pitik lang ung nafeel ko. Usually pag 1st time mom kaya di nafefeel kase di alam na un ung baby. Ganyan din kase ako ng 1st pregnancy late ko nafeel

Sakin nun momsh 4mos ako nararamdaman ko na may pumipintig sa may puson ko. Nung una akala ko cramps lang. Hehe. Then sabi ng ob ko si baby na daw un.. Btw im 26wks pregnant na.😊

Ako 4months na ako ngyun naramdaman ko na yung galaw nya may vidio pa nga ako sa tyan ko na gumagalaw yung tiyan ko maaga kasi sya gumalaw 3 months pa lng ngyun 4months na sya..

Sakin nag start ko naramdaman si baby ko mga 3 months hanggang ngayon na 4 months na siya mas madalas na yung nararamdaman kong pagpitik sa tiyan ko.

5 mos q sya 1stym nrmdaman sis. 1atym mom also.. parang pumipitik or bubbles lng sya nung una. Pero ngaun 6mos n sya kakagulat n ehe

First time mom din po ako :) 3 months preggy po ako nung nararamdaman ko si LO ko parang pitik lang pero pag hinawakan mo ramdam talaga ❤

5y trước

c bb q mahiyain ata 5months preggy nq pag ramdam q na pumipitik sya sa may puson q pag hinawakan o kaya ni video q ayaw na nya gumalaw minsan naman tinitingnan q sya sa salamin habang nakahiga aq pero ayaw na nya gumalaw.mhiyain c bb 😂

si baby na ba yun? akala ko kasi kumukulo lang yung tyan ko 😂 first time ko lang po kasi. possible po ba? 11 weeks palang po kasi

5y trước

Too early.

May konting pitik na mamsh di mo lang sguro napapansin. Pero by 5-6mos for sure mararamdaman mo din hintay ka lang 😊