Vitamins ni baby

Mommy's ano vitamins niyo sa baby? Yung pambigat sa na, 3month old na si baby di pa ako maka pag decide which vitamins ang bibilhin ko. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Ceelin at nutrillin po sa baby ko reseta ng pedia nya at maliit sya noong pinanganak at mix feed ngayon 2.2kg lanf kase sya noon ngayon is 6.5 sya last 2weeks 4months na

tiki-tiki po sakin pure breastfeeding baby ko tapos pina inom ko siya ng tiki-tiki 2days palang siya until now 4months. 8klg nadin baby ko now.

Ceelin and propan tlc po vits ni LO hanggang mag 1 yr old sya

2y trước

Pwede po bumili kahit walang reseta. Meron po nito sa mga groceries lang. Check nyo na lang din po kung oral drops