mommy

mommy ano po pwede ko gawin kabagin kasi si baby.. sana po may sumagot

7 Các câu trả lời

lge ko nilalagyan dte ng manzanilla c baby pero dp dn nwawala kabag nya.niresetahan sya ng pedia ng semeticone.2days nya lng ininom ok n agad sya..super ligalig kc pag kabag.laking tulong kc hnd n sya ngligalig..

5y trước

6 days pa lang po si baby ko bawal pa po sya kahit ano :(

Make sure makaburp si baby pagkatapos dumedede. Pwede din massage sya using I love you and bicycle technique.if pwede na, make sure may tummy time si baby daily.

5y trước

minsan po kasi hindi sya nag buburp ehh nabawi sa lakas ng utot..

Lagyan ng mansanilla ang tiyan in baby nakaka bawas ng kabag po

Pahiran lagi ng manzanilla at papa dghayin lagi. Wagtutukan ng fan

5y trước

breast feed po ako 😊😊

Nilalagyan ko sya ng bigkis tapos lagi mo ipapaburp after feeding.

5y trước

Tyagain mo kahit mga 15 to 30 mins...maginhawa sa bata yun...mas masarap tulog nya... idapa mo sa lap mo.

pahiran nyo po ng manzanilla sa tyan

Iburp po.