Mommy pahelp naman

Mommy, Ano kaya yang mga tumubo sa mukha ng anak ko? Paano matatanggal mga yan? Nagwoworry ako may nakain ako na o kung ano na.

Mommy pahelp naman
45 Các câu trả lời

Ganyan din po si baby ko. Pinacheck ko po sa pedia, allergies daw. May binigay po siyang cream and pinagtake ng cetirizine.

Wag muna pa kiss c baby lalo na sa mga lalake... Bka my bigote o balbas na nkaka irritate sknya.. Posible dn na sa init

Better magpa check up ka Pedia kasi si LO ko ganyan din akala ko rashes yun pala allergy sa dairy milk na iniinom ko

Normal po yan mommy lalo na sa baby.Liguan mo lang lagi at dampian ng bulak na sinawsaw sa maligamgam na tubig.

Rashes yan mamsh ganyan din kay lo ko before cetaphil lng ibabad m sa mkha nia then wash everyday m gawin

Ligo lang everyday momsh para mapreskuhan si baby tapos wag ka muna kumain seafoods lalo na bagoong

Wag po halikan si baby sa face and hands. Hindi pa po strong ang knilang immune system.

Mommy, normal lang po iyan mawawala din at kikiniss din si baby mo wag na mag alala

Try nyo yan sis. Hiyang sa baby ko yan eh. Ilan days lang nawawala na mga rashes ni baby

5y trước

Opo sis very effective nga

Saken nawala naman ke Lo.. cetaphil po okya kusa mawawala ligo lang dn po