mommy need ko po help

mga mommy pahelp naman bakit kaya palagi maintain dugo ko sa anak ko palagi ko sya nakukurot at napapagalitan pag sobrang kulit

2 Các câu trả lời

dpat po mommy kinakalma niyo sarili nio palagi kawawa nmn po anak niyo... syaka po baka gayahin niya ung pangungurot baka mangurot sya ng iba... syaka po pagnapapagalitan nio po sya dpat po pag mahinahon na kayo kausapin niyo po sya na nagawa niyo yun sa kanya dahil makulit sya at na mali ung ginagawa nya...

6y trước

tanong ka po sa mga public hospital na malapit sa inyo mommy...

Bka po buntis ka ? Kasi ganyn na ganyn ako sa pamangkin ko lagi ko napapaiyak 😅

6y trước

kapapanganak ko palang po ung panganay ko 1year old