Menstruation?

mommy's, after giving birth nung november ngayon lng po ako nagka menstruation kaso po nde po sya ganun kalakas. may nkapagsbe po sken baka buntis nnmn ako at nagbabawas daw po. nagpt nmn po ako nung isang araw kse ung regla ko nmn po parang wla na. nag negative nmn po sya tapos po ngayon may bahid nnmn po dugi sa underwear ko. nag aalala po kse ako baka buntis nnmn ako :( thank you po.

1 Trả lời

ako po nung august nanganak pero till now wala pa rin pong regular mens. nagkaroon po ako nung october ng bahid ng dugo pero di naman din po tumuloy. mag 9 mos na po baby ko this may 7. so i guess di ka naman buntis kasi nag PT ka na and negative naman diba. pero mas maigi po if mag birth control pa rin kayo ni mr. if ayaw mo pa talaga magbuntis.

6y trước

oo nga po mamshie e. ngayon meron nnmn dugo na nlbas. thank you mamshie sa pagsagot medyo nkahinga nko ng maluwag. Godbless 😘