First Pregnancy

Hi Mommy's. 9weeks and 5days po ako today ask ko lang po sana if normal na nawawala ang mga symptoms? But i feel na wala po akong gana kumain. Gutom na gutom po ako pero kapag nag start na kumain biglang tigil din po. Kayo po ba? Ano mga nararamdaman niyo nung nasa week9 po kayo? Thankyou po♥️

1 Trả lời

Normal lang po yan. Yung iba nga po walang nararamdaman na symptoms kaya months bago nila malaman na buntis sila :)

5y trước

Thankyou po☺️