pag galaw ni baby sa puson lang!

Hi mommy's 6months preggy here normal lang po ba sa puson lang gumagalaw ang baby kc never ko po syang narsmdaman s taas as in s puson lang po tlaga sya gumagalaw at sumisiksik s baba tlaga. Baka po matulungan nyo ako any suggestions po?salamat

7 Các câu trả lời

mag 22weeks napo akong preggy. at pang 3rd kuna po ito. pero now kulang po na experience na laging sa baba ang galaw ni baby . at lagi syang sumisiksik

Same here, sabi ng manghihilot nga okey daw position ni baby. Pero medyo mahirap lang kasi feel ko napaka baba nya pag mag cr ako or mag lakad.

7months nadin ako now . sa puson lang din si baby palaging gumagalaw at naglilikot.. cephalic napo siya sa ultrasound

Siguro po nakacephalic na sya. Kasi po ako breech si baby hanggang 7mos. sa taas po lagi yung nafeefeel ko noon.

4y trước

Kung nakacephalic na po sya maganda po kasi nakapwesto na po.

ako 3months na pag nakahiga ako umbok ng tiyan ko sa baba ng puson minsan walang umbok diko pa aya maramdaman

san muba gusto? hahaha de joke lang. normal lang po yan tataas lang yan pag nasa 8-9 months na

ganan din po ako. simula nung unang pag galaw ng Baby ko