39 weeks and 4 days still no sign of labour. Aside from pineapple at exercise ano pa po makakahelp?

Mommy, this is my 3rd pregnancy. 1st baby normal, ung 2nd miscarriage then 3rd na to pero wala pa rin sign of labour. Naging maselan pregnancy ko dito at halos 5 months akong nagpampakapit. Manonormal ko pa rin po ba to? Sa sabado na due ko 😭 #howtoopencervix #nosignsoflabor #tipstoripencervix #LaborandDelivery

12 Các câu trả lời

hello. ganyan ako dati, NO SIGN OF LABOR. kahit ginawa ko na lahat. naglalakad everymorning and afternoon, akyat baba pa ako sa hagdan ng robinson noon every afternoon, umiinom ng pampanipis ng cervix, nagpineapple, wala talaga. di ako naglabor. kung ako sayo pa CS ka na. ako kasi nun ayaw ko pa CS tapos no sign of labor. nag aalala na OB ko. wag daw ako magpapaniwala na pag1st baby matagal lumabas. tapos nagdecide na ako na before due, ipa CS ko na. kasi yun suggestion ni doktora. sinunod ko OB ko. ayun buti na CS agad ako kasi tumae na pala sya sa tiyan ko. Kung pinalagpas ko pa baka na Still Birth ang baby ko. at pati ako malalason. kaya ako sayo pa CS ka na. pS. RESERVED MO NALANG ENERGY mo para after mo manganak. pazumba zumba pa ko nun. pinagod ko lang sarili ko.

Still may time pa po kayo ‘til 40 weeks po, ok pa po kayo maglakad2. Try nyo po ang squatting. Kain din po kayo ng papaya fruit at dates (fruits from Arab countries/ meron din dito sa Pinas), mkkatulong po siya. Minsan po nkkatulong din po ang pkkipagtalik kay mister dahil may normal prostin po ang semilya ng lalaki (iwasan lng ang pgdurugo). Sana po nkatulong.

same po.duedate kna po ngayon.but still wla pa dn.3 pregnancy kna po ito.naubos kna Yung niresita Ng ob ko na primrose at tsaka buscopan pero wla pa din.tpos khapon Ng insert c ob Ng 2 primrose sa pempem ko.nung kinahapunan Ng cr ako.may nkita ako sa panty ko na white blood pero kulay nya medyo brown na may pagkared.ntural lng po ba yun.

3mo trước

yes po mg spotting ka po tlga nyan same saakin better po mg salabat po kau pra mas mapadali ang pag lambot ng cervix nyo..

same us sis due date ko naman sa tuesday still no labor pain. Pero as per my ob 1cm and soft na cervix pero mataas padaw si baby. niresetahan nya ko evening primrose oil insertbsa vagina 3 x a day tas intake ng buscopan 3 x a day din. more walk nadin ako sana makaraos na tayu mga mommies.🙏🙏

3mo trước

salabat po will help kapapanganak ko lng Mar. 29 .. 39weeks and 3days no cm tlga ako kya nung nagstart ako mgsalabat (fresh luya dinikdik hanggang mg yellow brown un water) kasabay ng buscopan sa umaga then after lunch pag dating ng 7pm ng leak na panubigan ko.. ng 1cm tapos mga 3pm start active labor 6am 10cm na po ako ( while leaking nag salabat pa po ako)

Akyat baba ka ng hagdan mi ingat lang. Ako din ganyan dati saktong 40 weeks lumabas si baby. Di ko na nitake evening primrose ko dun kasi parang 2 weeks na akong nainum wala naman nangyayari exercise, squats,lakad at akyat baba ng hagdan lang ginawa ko.

God bless you sis, pray natin yan 🙏🏻 try excercise rin. Also intercourse when not contraindicated can cause cotractions, baka makahelp sa pagtrigger ng labor. But seek obgynes advice

dikdik ka po luya then pakuluan mo mga 1 baso until mg yellow brown tyka nyo po inumin mabilis progress nyan mam kesa un salabat powder

continue lang lakad2 mi. wag masyado pa stress. keeo hydrated and well rested. good luck.

Pano po pag araw araw nag mamasturbate ang lalaki possible po ba na makaka buntis ito

kapag po ba nilabasan ng mucus ibig sabihin ba nun malapit nako manganak?