39 weeks and 4 days still no sign of labour. Aside from pineapple at exercise ano pa po makakahelp?

Mommy, this is my 3rd pregnancy. 1st baby normal, ung 2nd miscarriage then 3rd na to pero wala pa rin sign of labour. Naging maselan pregnancy ko dito at halos 5 months akong nagpampakapit. Manonormal ko pa rin po ba to? Sa sabado na due ko 😭 #howtoopencervix #nosignsoflabor #tipstoripencervix #LaborandDelivery

12 Các câu trả lời

insert or take primrose oil po ..di pa po ba inadvice ni ob mo

evening primrose insert sa pempem, 3x a day